Ống nhựa miệng bát là gì

Giới thiệu về Ống Nhựa Tiền Phong

Trong hệ thống cấp thoát nước hiện nay, có nhiều thuật ngữ và các loại ống khác nhau, mà đôi khi chúng ta khó có thể hiểu và nắm rõ, như côn nhựa miệng bát, ống nhựa miệng bát và tê nhựa miệng bát. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một thuật ngữ quan trọng trong hệ thống thoát nước – ống nhựa miệng bát.

Ống nhựa miệng bát là gì?

Miệng bát, còn được gọi là đầu bát, là một phần quan trọng trong hệ thống ống nhựa. Trong tiếng Anh, nó được gọi là “Soket” và được viết tắt thành “E”. Khi bạn thấy trên phần thân ống nhựa có thông số kỹ thuật ghi là “EE,” điều này đồng nghĩa với việc có hai đầu bát. “EU” biểu thị cho một đầu bát và một đầu trơn (chữ “U” là viết tắt của “spigot”); “BB” là một đầu bát và một đầu bích, có lỗ và đi kèm với bulong; “EB” là một đầu bát và một đầu bích (chữ “B” là viết tắt của “flanged”).

Các loại ống nhựa miệng bát cơ bản

Hiện nay, có một số loại ống nhựa miệng bát cơ bản, bao gồm:

Cơ nhựa miệng bát D200/100mm và côn nhựa miệng bát D200/150mm.
Ống nhựa miệng bát D200mm.
Tê nhựa miệng bát D200mm.

Ứng dụng của ống nhựa miệng bát

Ống nhựa miệng bát, giống như các loại ống nhựa khác, được sử dụng rộng rãi trong việc dẫn truyền chất lỏng và nước thải. Với kích thước lớn, trọng lượng nhẹ và độ bền cao, ống nhựa miệng bát mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng và lắp đặt.

Ống nhựa miệng bát loại nào tốt, giá rẻ?

Trên thị trường ống nhựa, có nhiều thương hiệu và loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, ống nhựa của Tiền Phong được biết đến là một trong những sản phẩm có chất lượng ổn định nhất. Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tuân thủ quy chuẩn sản xuất. Ống nhựa miệng bát Tiền Phong được làm từ PVC chất lượng cao, có khả năng chịu áp lực tốt và có tuổi thọ lên tới trên 50 năm khi sử dụng và thi công đúng kỹ thuật.

Để mua sản phẩm ống nhựa miệng bát Tiền Phong chính hãng với giá rẻ, bạn nên tìm đến các điểm phân phối chính hãng như Ống Nhựa Tiền Phong. Tại đây, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và được hỗ trợ với giá và dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Hãy tin tưởng vào Ống Nhựa Tiền Phong – đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc cung cấp các sản phẩm ống nhựa chất lượng và giá rẻ.

Ống Nhựa Tiền Phong – Đối tác tin cậy cho ống nhựa miệng bát

Ống Nhựa Tiền Phong, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ống nhựa chất lượng, luôn bên cạnh bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về ống nhựa miệng bát. Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu về định nghĩa và ứng dụng của ống nhựa miệng bát, cũng như cách bạn có thể tìm mua ống nhựa miệng bát chất lượng và giá rẻ tại Ống Nhựa Tiền Phong.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger